hotline
Clip Đầu tư
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập:
785549
Số người online:
35
Website liên kết
Tin tức
Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Côn Đảo năm 2017
25/05/2017
Nhằm thiết thực lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong những ngày tháng 5 lịch sử và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 3 ngày (17-19/5/2017), huyện Côn Đảo tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2017.

Tiết mục biểu diễn của các đội thi

Tham dự chương trình có 35 tiết mục của 8 đội tham gia với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca múa độc lập. Chủ đề của các tiết mục tập trung chủ yếu ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển, đảo Tổ quốc,... Đây là chương trình được các đơn vị tham gia hội diễn chuẩn bị công phu, có chất lượng nghệ thuật cao, với sự tham gia của nhiều hạt nhân văn nghệ quần chúng, thu hút sự chú ý của đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện nhà.

Tiết mục biểu diễn của các đội thi

Đây cũng là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát triển tài năng, tạo nòng cốt cho hoạt động nghệ thuật quần chúng cơ sở, đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, hướng về biển đảo yêu thương của tổ quốc. Hội diễn góp phần nâng cao đời sống tinh thần, làm phong phú xã hội, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tiến bộ, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Thông qua hội diễn nhằm đánh giá phong trào văn nghệ quần chúng cơ sở, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp nghệ thuật quần chúng, tạo nên sự phong phú trong phong trào văn hóa văn nghệ của huyện nhà.

Ông Nguyễn Anh Nhựt P.Chủ tịch UBND trao giải thưởng cho các đội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, do có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt nên nhìn chung các tiết mục tham gia hội diễn năm nay đã có nhiều nét đổi mới hơn so với các hội diễn trước đây. Kết thúc hội diễn, BTC đã trao giải Nhất cho Ban Chỉ huy quân sự - Trường Mầm non Tuổi Thơ; giải Nhì cho Khu dân cư số 7 – Trường Mầm non Hướng Dương – Trạm cung cấp nước – Đại đội pháo binh 8; giải Ba thuộc về Liên khu 4-5-6./.