hotline
Clip Đầu tư
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập:
642435
Số người online:
35
Website liên kết
Tin địa phương
Côn Đảo khai giảng lớp tập huấn công tác trùng tu di tích và vai trò của cộng đồng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích
03/10/2017

 Sáng ngày 03/10/2017, Sở VHTT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn công tác trùng tu di tích và vai trò của cộng đồng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích cho cán bộ, người kinh doanh du lịch và người dân trên địa huyện Côn Đảo.

 

Côn Đảo là huyện có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch biển, nơi đây còn có di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt; di tích cấp tỉnh. Trong thời gian gần đây lượng khách đến bãi biển Côn Sơn để tắm biển và tham quan di tích tăng rất nhanh. Để duy trì cho sự phát triển du lịch bền vững, Sở VHTT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phối hợp với Trường Đại học Văn hóa và Ban Quản lý Di tích mở lớp Tập huấn công tác trùng tu di tích và vai trò của cộng đồng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích cho cán bộ, người kinh doanh du lịch và người dân trên địa bàn huyện Côn Đảo. 

Lớp học diễn ra từ ngày 3/10/2017 đến ngày 14/10/2017, các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức về di tích, di sản văn hóa Việt Nam.