hotline
Clip Đầu tư
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập:
744831
Số người online:
94
Website liên kết
Tin tức - Sự kiện
Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng về lưu trú du lịch
06/08/2018

Từ ngày 25 đến ngày 27/7/2018, tại Khách sạn TTC Premium thành phố Phan Thiết, Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ về lưu trú du lịch cho các cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên các cơ sở đào tạo và kinh doanh du lịch trên toàn quốc.

Buổi tập huấn tại khách sạn TTC Premium

Tham gia lớp tập huấn gần 300 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên cả nước, nội dung giới thiệu và bồi dưỡng các nghiệp vụ, kỹ năng về 2 Bộ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia là Lễ tân và Phục vụ buồng; Xu hướng phát triển của kinh doanh lưu trú du lịch hiện nay và tương lai; Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý kinh doanh và đào tạo nhóm ngành lưu trú du lịch; Các kinh nghiệm trong quảng bá xúc tiến thu hút khách hàng và một số vấn đề liên quan đến lưu trú du lịch ở địa phương.

Ngoài ra, lớp tập huấn giới thiệu về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với phát triển du lịch, các quy định về quản lý, kinh doanh lưu trú du lịch. Ngoài ra, còn có các buổi thảo luận nhóm Bộ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề; giải quyết các tình huống về thái độ, đạo đức và năng lực nghề nghiệp của đội ngũ nhân lực trong kinh doanh lưu trú du lịch.

Kết thúc khóa tập huấn Ban tổ chức cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng cho các học viên và bố trí thời gian để tổ chức cho các học viên tham quan và trải nghiệm một số thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Phan Thiết.