hotline
Clip Đầu tư
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập:
851630
Số người online:
55
Website liên kết
Tin tức - Sự kiện
Lễ khai mac hội chợ ITE 2018
07/09/2018

Sáng ngày 6/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn –SECC (Quận 7, TP.HCM), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh đã chính thức tổ chức cắt băng khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM lần thứ 14 (ITE-HCMC 2018)

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Hội chợ ITE 2018

Đến tham dự phía Việt Nam có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện; Phó chủ tịch UBND tp.HCM Trần Vĩnh Tiến; Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn; Giám đốc Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh Bùi Tá Hoàng Vũ. Về phía đại diện đến từ các quốc gia Châu Á có ông Bounthieng Khounsy – Chủ tịch Mặt trận Lào Xây dựng đất nước thủ đô Viêng Chăn (Lào); ông So Visothy - Phó Quốc vụ khanh, Bộ Du lịch Vương quốc Campuchia; bà Hirose Noriko – Đại sứ du lịch TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Aichi (Nhật Bản); bà Doãn Hải Hồng – đại biện lâm thời Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam; ông Jack Wei - Giám đốc điều hành Công ty Triển lãm Informa (châu Á).

Có chủ đề “Cửa ngõ đến với du lịch châu Á”, Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với gần 300 gian hàng. Trong đợt Hội chợ lần này các sự kiện tiếp tục được mở rộng hơn quy mô cả về số lượng và chất lượng khi thu hút 375 người bán là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn và đại diện du lịch từ các quốc gia như: Campuchia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Philippines, Singapore, Thái Lan,… cùng các doanh nghiệp của hơn 37 tỉnh thành Việt Nam.

Du khách đến tìm hiểu thông tin, hình ảnh về du lịch Côn Đảo

Tham gia sự kiện này, Côn Đảo đã phối hợp với Trung tâm thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức quản bá thông tin, hình ảnh du lịch Côn Đảo đến với du khách trong và ngoài nước.