hotline
Clip Đầu tư
Thống kê lượt truy cập
Tổng số lượng truy cập:
851657
Số người online:
81
Website liên kết
Tin tức
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thăm tặng quà gia đình chính sách và Lực lượng vũ trang huyện Côn Đảo
24/12/2018

Nhân chuyến công tác tại Côn Đảo; sáng ngày 22/12, đoàn công tác của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) do các đ/cNguyễn Thị Yến – phó BT TTr. Tỉnh ủy và Nguyễn Văn Trình – chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình chính sáchvà các đơn vị Lực lượng Vũ trang (LLVT) đóng trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Cùng đi với đoàn, về phía huyện Côn Đảo có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND và UBMTTQ huyện.

Tại các gia đình chính sách mà đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh BR-VT đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu hoàn cảnh kinh tế của mỗi gia đình; Đồng thời, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ và khẳng định sự hy sinh cao cả của các anh, các chú là niềm tự hào cho thế hệ hôm nay noi theo.

Lãnh đạo tỉnh BR- VT đến thăm LLVT vào dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đến thăm các đơn vị LLVT đóng quân nơi đảo xa đúng vào dịp cả nước đang nước đang tưng bừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân; các đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, căn dặn cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện Côn Đảo tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương; tiếp tục xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh, rộng khắp; tổ chức tốt công tác huấn luyện, xây dựng nền nếp chính quy, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh;… bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế, xã hội.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho gia đình chính sách và các đơn vị LLVT đóng quân trên địa bàn huyện.

Trước đó, đoàn công tác lãnh đạo tỉnh BR-VT đã làm việc với huyện Côn Đảo về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện năm 2018 và kế hoạch năm 2019; Đến viếng, dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương và đền thờ Côn Đảo.