Bế giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch tại Côn Đảo

Thứ sáu - 24/05/2019 11:17
Ngày 23/1, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Côn Đảo (CĐ), Sở Du lịch tỉnh BR-VT phối hợp với UBND huyện tổ chức lễ bế giảng các lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ du lịch năm 2017. Dự lễ bế giảng có ông Trịnh Hàng – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh và ông Nguyễn Anh Nhựt – phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Sở, Huyện cùng các học viên tham dự lễ bế giảng

Theo đó, trong thời gian từ ngày 13/11/2017 đến ngày 8/1/2018, Sở Du lịch tỉnh đã mở 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch tại huyện Côn Đảo, bao gồm: cấp cứu thủy nạn, hướng dẫn viên du lịch và văn minh ứng xử giao tiếp. Trong đó, lớp cấp cứu thủy nạn có 23 học viên, lớp hướng dẫn viên du lịch có 29 học viên và lớp văn minh ứng xử giao tiếp có 32 học viên theo học. Đây là đội ngũ nhân viên và người lao động làm công tác cứu hộ, hướng dẫn viên du lịch, người làm công tác giao tiếp, phục vụ khách du lịch trong các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn CĐ.

Các học viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập được Sở du lịch tặng giấy khen

Kết thúc khóa học, các học viên được Sở Du lịch và trường Cao Đẳng Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ du lịch năm 2017. Đồng thời, Sở Du lịch cũng đã tặng giấy khen cho 5 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Thông qua các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch nhằm cung cấp, bổ sung cho học viên về lý thuyết, nghiệp vụ, củng cố hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch trên địa bàn huyện. Đồng thời, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sức cạnh tranh nhằm xây dựng hình ảnh du lịch CĐ chuyên nghiệp và thân thiện.

Nguồn tin: Thái Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
dường dây nóng
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay5,664
  • Tổng truy cập6,308,205
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây