Hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2018

Thứ sáu - 24/05/2019 14:20
Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018, ngày 24/3, Điện lực Côn Đảo đã tổ chức diễu hành bằng xe đạp để tuyên truyền về sự kiện quốc tế này.

Diễu hành hưởng ứng giờ trái đất trên các trục đường chính huyện Côn Đảo

Giờ Trái Đất là chiến dịch toàn cầu do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên WWF phát động và khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải CO2, góp phần bảo vệ môi trường trước biến đổi khí hậu toàn cầu. Với thông điệp “Tắt đèn, bật tương lai”, chiến dịch Giờ Trái đất 2018 kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen sử dụng năng lượng từ những điều nhỏ nhất. Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay mà còn cho các thế hệ tương lai. 

Với ý nghĩa đó, Điện lực Côn Đảo đã tổ chức tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân biết đến chiến dịch này, như: treo áp phích tại các khu vực đông dân cư, trường học;phát poster, tờ rơi; đạp xe tuyên truyền về sự kiện trên các trục đường chính khu trung tâm Côn Đảo;vận động khách hàng tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất bằng hình thức tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong nhà và ngoài trời trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất năm 2018 với thông điệp “Tắt đèn, bật tương lai”: từ 20h30 đến 21h30 ngày 24/3/2018.

Cũng hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2018; trước đó, Điện lực Côn Đảo đã kết hợp phát tờ rơi, tặng thiết bị tiết kiệm điện, tuyên truyền vấn đề sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho người dân trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Thái Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay1,877
  • Tổng truy cập6,637,777
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây