Điểm đặc biệt của tô bún riêu ở đây là không có thịt heo mà thay vào đó là chả cá, đậu hũ, riêu cua được xay và lược từ cua biển Côn Đảo. Bí quyết làm món bún riêu trở nên khác biệt chính là nước dùng được cho thêm một mực một nắng vừa ăn, miếng chả cá dai dai cùng miếng riêu cua thơm béo,ăn kèm theo một chút rau muống, rau chuối bào và giá đỗ tự cô chủ ở quán làm chính là điều khiến thực khách muốn quay lại đây mỗi lần đến thăm Côn Đảo.
Tại đây cũng có phục vụ những loại nước uống giải khát như cam ép, chanh dây, dừa tươi,…đặc biệt là nước mía giải khát giao động từ 15k đến 20k/ly.