Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Côn Đảo đã phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch tỉnh BR-VT và Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý trong công tác thông báo chiêu sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất, phối hợp tổ chức, quản lý lớp học.
Bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng phòng Quản lý Phát triển Du lịch, Sở Du lịch tỉnh BR-VT khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
Tham gia lớp học, các học viên đã được giảng viên trao đổi, truyền đạt nội dung 06 chuyên đề gồm: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm; Một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Khái quát về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm trọng yếu.
Đa số học viên tham gia học tập với tinh thần, trách nhiệm cao, chủ động, tự giác, chấp hành nghiêm túc thời gian và nội quy lớp bồi dưỡng, tập huấn. Học viên chú ý nghe giảng, nghiên cứu lý thuyết bài giảng, có nhiều ý kiến thảo luận, làm việc nhóm, tích cực trao đổi, thảo luận với giảng viên, báo cáo viên các vấn đề thực tiễn liên quan, sát với thực tế công việc và hoạt động du lịch tại Côn Đảo. Lãnh đạo các đơn vị, chủ các cơ sở kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa bồi dưỡng theo kế hoạch.
Sở Du lịch phối hợp Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý cử giảng viên giàu kinh nghiệm đến giảng dạy, trong các chuyên đề bồi dưỡng, tập huấn, giảng viên đã khéo léo kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, tạo không khí lớp học sôi nổi, gần gũi, tạo động lực cho học viên say mê, mạnh dạn, tích cực trao đổi, thảo luận với giảng viên các vấn đề sát với thực tế công việc, qua đó giúp học viên tiếp thu bài nhanh, hiệu quả.
Lớp bồi dưỡng thu hút đông đảo các học viên tham gia
Thông qua lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại huyện năm 2024 nhằm phổ biến các quy định của Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp chủ doanh nghiệp, các tiểu thương kinh doanh nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu quản lý, điều kiện sản xuất, kinh doanh; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Côn Đảo nói riêng và tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu nói chung.
Tác giả bài: nguyenthanh
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn