Huyện Côn Đảo phối hợp tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 10:04
Ngày 27/3, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp với UBND huyện Côn Đảo và Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý khai giảng và tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại huyện năm 2024 tại Hội trường UBND huyện Côn Đảo cho hơn 125 học viên là chủ các Doanh nghiệp, các hộ kinh doanh ăn uống tại chợ Côn Đảo (bao gồm chợ tạm và chợ đêm), cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn huyện Côn Đảo

Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Côn Đảo đã phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch tỉnh BR-VT và Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý trong công tác thông báo chiêu sinh, chuẩn bị cơ sở vật chất, phối hợp tổ chức, quản lý lớp học.
 

z5288433661622 52a0a7188abcf09197d406a1b3f00048

Bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng phòng Quản lý Phát triển Du lịch, Sở Du lịch tỉnh BR-VT khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Tham gia lớp học, các học viên đã được giảng viên trao đổi, truyền đạt nội dung 06 chuyên đề gồm: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm; Một số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; Khái quát về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm trọng yếu.

z5288433661925 71ffe160f0b1036ab5d338c84c438681


Đa số học viên tham gia học tập với tinh thần, trách nhiệm cao, chủ động, tự giác, chấp hành nghiêm túc thời gian và nội quy lớp bồi dưỡng, tập huấn. Học viên chú ý nghe giảng, nghiên cứu lý thuyết bài giảng, có nhiều ý kiến thảo luận, làm việc nhóm, tích cực trao đổi, thảo luận với giảng viên, báo cáo viên các vấn đề thực tiễn liên quan, sát với thực tế công việc và hoạt động du lịch tại Côn Đảo. Lãnh đạo các đơn vị, chủ các cơ sở kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa bồi dưỡng theo kế hoạch.

z5288433646690 ad26f6d894c481e2e8cb28b2b46a18ff

Sở Du lịch phối hợp Trung tâm Đào tạo - Nghiên cứu Khoa học Tổ chức và Quản lý cử giảng viên giàu kinh nghiệm đến giảng dạy, trong các chuyên đề bồi dưỡng, tập huấn, giảng viên đã khéo léo kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, tạo không khí lớp học sôi nổi, gần gũi, tạo động lực cho học viên say mê, mạnh dạn, tích cực trao đổi, thảo luận với giảng viên các vấn đề sát với thực tế công việc, qua đó giúp học viên tiếp thu bài nhanh, hiệu quả.
 

z5288433617309 635fb28922b8960a9fe758de143c69ce

Lớp bồi dưỡng thu hút đông đảo các học viên tham gia

Thông qua lớp bồi dưỡng kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch tại huyện năm 2024 nhằm phổ biến các quy định của Nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp chủ doanh nghiệp, các tiểu thương kinh doanh nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và đáp ứng yêu cầu quản lý, điều kiện sản xuất, kinh doanh; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện Côn Đảo nói riêng và tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu nói chung.

Tác giả bài: nguyenthanh

 Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập149
  • Hôm nay26,344
  • Tổng truy cập16,903,094
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây