Bài chúc Tết Tân Sửu 2021 của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo

Thứ hai - 01/03/2021 10:05
z2346507441727 4ab49242c4207beb91770b0483c87012

Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!
Thưa cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo!
Một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Trong thời khắc thiêng liêng đón chào năm mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ, các doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo tình cảm trân trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.  
Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí! 
Năm 2020 đã đi qua với nhiều khó khăn thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế -  xã hội, song với sự nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong huyện, sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, huyện Côn Đảo đã thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, đạt được nhiều kết quả ấn tượng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế duy trì mức tăng trưởng khá; cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư, phục vụ thiết thực lợi ích của người dân; các hoạt động văn hóa – xã hội được quan tâm phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng nâng cao; môi trường sinh thái, các di tích lịch sử được quản lý chặt chẽ; công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị được tăng cường; quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố.
Những thành quả đạt được trong năm 2020 đã đóng góp quan trọng thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Với những kết quả đó, chúng ta đang vững tin bước vào giai đoạn phát triển mới, với tâm thế mới và mục tiêu phát triển cao hơn, sớm đưa Côn Đảo cơ bản trở thành Khu Du lịch Quốc gia sinh thái, văn hóa-lịch sử theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. 
Để hiện thực hóa điều đó, bước sang năm 2021, một năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm đầu triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm, giai đoạn 2021-2025, đây cũng là năm diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 
Vì vậy, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, tôi kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, Nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp trong huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Phát huy truyền thống yêu nước, sức mạnh đoàn kết toàn dân, nâng cao ý thức trách nhiệm với tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, chia sẻ, hợp tác, đổi mới tư duy và hiệu quả trong hành động, tập trung thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh covid-19 bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng huyện Côn Đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh, là điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong và ngoài nước.
Cuối cùng, Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng, gia đình có công với đất nước, các thương binh, bệnh binh, cựu tù chính trị cùng toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện, các doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc mừng năm mới, khí thế mới, thắng lợi mới!
Chào thân ái và quyết thắng.
 

Nguồn tin: Mạnh Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập116
  • Hôm nay19,602
  • Tổng truy cập16,931,680
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây