Lãnh đạo huyện Côn Đảo thăm, chúc tết các Tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện Côn Đảo

Thứ hai - 01/03/2021 10:13
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đoàn lãnh đạo huyện Côn Đảo do ông Nguyễn Anh Nhựt, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.
Các địa điểm mà đoàn đến thăm gồm: Điểm nhóm Tin lành Côn Đảo, Điểm nhóm Cộng đoàn Giáo dân Côn Đảo và Chùa Núi Một Côn Đảo. Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Anh Nhựt, Phó Bí thư, PCT UBND huyện Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà, thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón Tết Cổ truyền của dân tộc an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui. Đồng thời mong các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết các dân tộc, xây dựng huyện Côn Đảo ngày càng giàu đẹp. Trong điều kiện dịch covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Anh Nhựt đề nghị các cơ sở tôn giáo chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và của huyện.
z2346519418529 cce47ed40ce0616adc16413039d0efc1
z2346519392017 9346f15b6d86cf7dfdddda8cbdcad9cd
Ông Nguyễn Anh Nhựt, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc Tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện
Dịp này, các vị chức sắc tôn giáo đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm của đảng bộ, chính quyền địa phương đối với các cơ sở tôn giáo. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần tương thân tương ái, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
 

Nguồn tin: Mạnh Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập119
  • Hôm nay25,875
  • Tổng truy cập14,735,893
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây