Ngày 31.3 sẽ mở lại tuyến trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lạị

Thứ sáu - 24/03/2023 10:56
Ngày 23.3, Công ty Trực thăng Miền Nam đã có văn bản thông báo về việc mở lại chuyến bay hàng tuần đi Côn Đảo và ngược lại, sau khi tạm dừng từ ngày 17.3.
truc thang


Theo đó, các chuyến bay Vũng Tàu - Côn Đảo - Vũng Tàu sẽ được hoạt động trở lại với khung thời gian như trước, kể từ ngày 31.3.2023.

Trước đó, tuyến bay này sử dụng đường hàng không W19, nhưng đài dẫn đường VOR/DME tại sân bay Vũng Tàu bị phát sinh hỏng hóc đột xuất, phải dừng hoạt động để sửa chữa thay thế.

Do vậy, Công ty Trực thăng Miền Nam đã báo cáo cho Cục Hàng không Việt Nam, và được yêu cầu tạm dừng các chuyến bay nối Vũng Tàu - Côn Đảo thường kỳ cho đến khi thực hiện xong, đảm bảo an toàn hoạt động tuyến bay chở khách đến Côn Đảo.

Tuy nhiên, do nhu cầu khách đi Côn Đảo tăng cao, nhiều chuyến bay đã được đặt chỗ trước, Công ty Trực thăng Miền Nam đã đưa ra phương án bay tạm thời, không sử dụng đường hàng không W19, và được phía Công ty Quản lý bay Miền Nam đồng ý.

Vì vậy, Công ty Trực thăng Miền Nam đã có thông báo nối lại tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo.

Đường bay tạm thời dự kiến sẽ được áp dụng đến ngày 30.4, khi sự cố kỹ thuật được khắc phục xong.

Tác giả bài: Nguyễn Thanh Thanh

Nguồn tin: Báo Lao động

 Tags: , , ,

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập143
  • Hôm nay26,347
  • Tổng truy cập14,736,365
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây