Công bố 16 khu đất đấu giá dưới dạng WebGIS

Thứ năm - 24/09/2020 04:56
Sở TN-MT vừa công bố 16 khu đất đấu giá đất công năm 2020 dưới dạng WebGIS tại địa chỉ: http://sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/DauGiaDatCong.html

16 khu đất được thực hiện đấu giá trong năm 2020 gồm: 7 khu đất thuộc huyện Côn Đảo; 2 khu đất thuộc huyện Long Điền; 1 khu đất thuộc huyện Đất Đỏ; 2 khu đất thuộc TX. Phú Mỹ; 1 khu đất thuộc huyện Xuyên Mộc; 3 khu đất thuộc TP. Vũng Tàu. Theo đó, khi nhà đầu tư khi truy cập vào địa chỉ trên, chọn tên khu đất quan tâm, vị trí khu đất trên bản đồ, các thông tin về pháp lý khu đất, thông tin về địa chỉ liên hệ để làm thủ tục tham gia đấu giá sẽ được hiển thị trên màn hình. Thông tin này có thể truy cập cả trên máy tính và thiết bị di động nên nhà đầu tư có thể truy cập không giới hạn không gian và thời gian.

Được biết, đây là một trong những giải pháp của Sở TN-MT nhằm thực hiện Quyết định số 552/QĐ-STNMT về việc ban hành Kế hoạch nâng cao Chỉ số thành phần tiếp cận đất đai tỉnh năm 2020. Thông qua việc công bố thông tin các khu đất dự kiến đấu giá năm 2020 dạng WebGIS, Sở TN-MT mong muốn được cung cấp thông tin về đất đai nói chung và thông tin về đấu giá đất một cách thuận tiện, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Từ đó làm cơ sở cho nhà đầu tư lựa chọn địa điểm phù hợp với mục tiêu đầu tư, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân tiếp cận được thông tin về đất đai để đầu tư thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chỉ số tiếp cận đất đai, minh bạch thông tin đấu giá đất.

Nguồn tin: baobariavungtau.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập145
  • Hôm nay19,712
  • Tổng truy cập16,931,790
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây