Bí thư tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu thăm và chúc tết tại Côn Đảo

Thứ sáu - 24/05/2019 11:32
Sáng ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – UV BCH TW Đảng – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc và chúc tết cán bộ, quân và dân huyện Côn Đảo nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bí thư tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu làm việc với Lãnh đạo huyện

Dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Phong, Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ban TTr UBMTTQ huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đơn vị Lực lượng Vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Côn Đảo đã báo cáo với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 với các hoạt động gồm: Tổ chức lễ viếng nghĩa trang Hàng Dương và Đền thờ Côn Đảo; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn; trợ cấp Tết cho các đối tượng chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức hội Báo xuân, khu vui xuân; khu hoa xuân-sinh vật cảnh; tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa tại khu vực cầu tàu lịch sử 914 và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huyện nhân dịp tết đến, xuân về.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, UBND huyện Côn Đảo cũng đã chỉ đạo đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai thực hiện công tác chuẩn bị hàng hóa, ổn định thị trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, lên các phương án trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trên địa bàn huyện dịp trước, trong và sau tết Nguyên Đán.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán và tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân của huyện Côn Đảo. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Côn Đảo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2017. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2018, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2017 thực hiện thắng lợi mục tiêu KT – XH năm 2018 theo kế hoạch đã đề ra, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó cần ưu tiên tập trung cho việc phát triển du lịch, dịch vụ theo hướng bền vững, chú trọng bảo tồn thiên nhiên, giữ gìn môi trường sinh thái; tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; tiếp tục chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân; đẩy mạnh công tác quản lý dân cư, giữ gìn an ninh quốc phòng trong bối cảnh địa phương đang ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc tết 3 gia đình chính sách gồm gia đình ông Nguyễn Văn Bảnh, gia đình ông Nguyễn Văn Ước và gia đình bà Nguyễn Thị Lũy.

Cũng trong chương trình thăm và làm việc tại Côn Đảo, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã đến thăm khu du dịch Poulo Condor. Tại đây, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đã biểu dương những đóng góp của đơn vị trong sự phát triển của địa phương, đồng thời gửi lời hỏi thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên, người lao động tại đơn vị.

 

Nguồn tin: Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập83
  • Hôm nay913
  • Tổng truy cập7,199,234
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây