Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thăm và chúc tết huyện Côn Đảo

Thứ hai - 20/01/2020 10:11
Chiều ngày 15/01, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân huyện Côn Đảo nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
 
ba03a813f4670c395576
Tại buổi họp chúc tết tại huyện Côn Đảo
Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Phong, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo với đoàn công tác một số kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng của huyện trong năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm 2019, hầu hết các chỉ tiêu của huyện Côn Đảo đều đạt và vượt kế hoạch đã đề ra.  Trong đó, giá trị các ngành sản xuất công, nông, ngư nghiệp đều đạt trên 100% kế hoạch. Tổng doanh thu Thương mại – Dịch vụ thực hiện trên 2.700 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ, trong đó doanh thu du lịch thực hiện trên 1.500 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 100% kế hoạch. Năm 2019, Côn Đảo đã đón 393.770 lượt khách du lịch, tăng hơn 37% so với cùng kỳ, trong đó có 33.722 lượt khách quốc tế.
Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện hiệu quả. Tình hình chính trị ổn định, quốc phòng – an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng được triển khai hiệu quả.
Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo cũng đã báo cáo với đoàn công tác của tỉnh kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng, xuân Canh Tý 2020 trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Côn Đảo đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng năm 2019. Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương cần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019 thực hiện thắng lợi mục tiêu KT – XH năm 2020, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Trong đó cần ưu tiên tập trung cho việc phát triển du lịch, dịch vụ theo hướng bền vững, chú trọng bảo tồn thiên nhiên, giữ gìn môi trường sinh thái; tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; tiếp tục chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân huyện Côn Đảo đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, an lành, hạnh phúc.
 

Nguồn tin: Mạnh Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay8,223
  • Tổng truy cập15,686,666
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây