Lời chúc tết của Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo nhân dịp năm mới Canh Tý 2020

Thứ sáu - 31/01/2020 10:12
31 01 2020 10 04 07 sa
Ông Lê Văn Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo chúc tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thưa đồng bào, đồng chí và cán bộ chiến sỹ huyện Côn Đảo!
 
Thưa cộng động doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo!
 
Vậy là một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền quê hương của Tổ quốc. Trong thời khắc thiêng liêng đón mừng năm mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí và cán bộ, chiến sĩ huyện nhà, các doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
 
Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí!
 
Năm Kỷ Hợi 2019, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu, vững vàng vượt qua khó khăn thách thức, vươn lên giành được nhiều thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, tiếp tục củng cố vị thế, xây dựng hình ảnh Côn Đảo phát triển mạnh mẽ, năng động, sáng tạo.
 
Năm qua, Côn Đảo đã đón gần 400.000 lượt khách du lịch, tăng hơn 37% so với cùng kỳ và tăng gấp đôi so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX đề ra.Sự tăng trưởng mạnh mẽ lượng khách du lịch đã có những tác động tích cực đến đời sống kinh tế - xã hội của huyện, tạo sức hút đầu tư từ các doanh nghiệp và từ nhiều nguồn vốn khác trong nhân dân. Nhiều dự án đầu tư quan trọng đã và đang được triển khai, hạ tầng kỹ thuật, giao thông tiếp tục được đầu tư, tạo nên diện mạo mới cho Côn Đảo ngày càng khang trang, hiện đại.
 
Các hoạt động giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao tiếp tục phát triển; an sinh xã hội được đảm bảo; chính sách đối với người có công, các đối tượng bảo trợ xã hội được quan tâm chăm lo; chất lượng cuộc sống nhân dân ngày càng nâng lên; môi trường sinh thái, các di tích lịch sử được quản lý chặt chẽ; Quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
 
Công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức trong hệ thống chính trị được tăng cường. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố.
 
Có được những kết quả trên là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, bền bỉ của Đảng bộ, chính quyền, các lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và nhân dân trong huyện. Kết quả đó góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân đối với đảng bộ và chính quyền, truyền cảm hứng, khát vọng để chúng ta tiếp tục vững bước tiến lên trên chặng đường phát triển mới.
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, tôi nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cán bộ, chiến sỹ, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ, hợp tác, giúp đỡ có hiệu quả đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Côn Đảo.
 
Thưa đồng bào, đồng chí!
 
Năm 2020 có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết, Kế hoạch của cả nhiệm kỳ, chúng ta đang có nhiều thời cơ thuận lợi, song cũng có những thách thức mới. Các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang và cộng đồng doanh nghiệp cần phát huy tính năng động, sáng tạo. Kịp thời nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, thử thách, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng Côn Đảo vững về chính trị, giàu về kinh tế, đẹp về văn hoá, mạnh về quốc phòng, an ninh.
 
Với niềm tin tưởng đó, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tự lực, tự cường, cùng chung sức, đồng lòng, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị năm 2020. Xây dựng huyện Côn Đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng, gia đình có công với đất nước, các thương binh, bệnh binh, toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong huyện, các doanh nhân, doanh nghiệp, quý khách trong nước và quốc tế đang sinh sống, làm việc, du lịch tại Côn Đảo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 
Chúc mừng Năm mới - Thắng lợi mới!
Lê Văn Phong
Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Côn Đảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập116
  • Hôm nay6,962
  • Tổng truy cập13,600,758
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây