Chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2022

Thứ tư - 15/06/2022 19:05

Theo Quyết định số 1509/QĐ-UBND ngày 23/5/2022 của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc phê duyệt chương trình xúc tiến du lịch tỉnh năm 2022, Chương trình thúc đẩy sự hồi phục và tăng trưởng của ngành du lịch, tăng cường nhận thức, tạo chuyển biến trong hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.

1

Truyền thông giới thiệu điểm đến du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu tại các thị trường du lịch trọng điểm trong và ngoài nước với các sản phẩm du lịch đặc trưng, mang bản sắc văn hoá truyền thống của tỉnh và chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Các hoạt động truyền thông, quảng bá du lịch không những nhằm mục đích thu hút khách đến Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch.

Chương trình gồm 8 nội dung:

 • Tổ chức các chương trình xúc tiến du lịch ở nước ngoài;
 • Tham gia các sự kiện xúc tiến du lịch trong nước;  
 • Khảo sát các điểm đến trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu;
 • Tổ chức các sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch tại tỉnh;
 • Các hoạt động thông tin, quảng bá du lịch;
 • Thực hiện các vật phẩm quà tặng;
 • Thực hiện ấn phẩm du lịch;
 • Tổ chức cuộc thi “Sáng tác ảnh/video nghệ thuật du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bằng hình thức trực tuyến.

Quảng bá các thông tin du lịch bằng các hình thức: quảng bá trên mạng xã hội Facebook (Fanpage); Youtube; báo, tạp chí; các kênh truyền thông đa phương tiện và các hoạt động quảng bá, xúc tiến khác như tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên đề về xúc tiến du lịch nhằm tăng cường liên kết giữa các huyện, sở, ngành, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà nghiên cứu về du lịch, nâng cao hiệu quả công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu, tuyên truyền, quảng bá bằng các bảng quảng cáo tấm lớn, màn hình led quảng bá tại sân bay quốc tế để giới thiệu du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến với nhân dân và du khách.

Chương trình xúc tiến du lịch  nhằm mục đích đẩy mạnh việc quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong tình hình mới, thúc đẩy sự hồi phục và tăng trưởng của ngành du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tiếp tục khẳng định Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện cho du khách trong và ngoài nước./.

Nguồn tin: Tổ Thông tin, hỗ trợ KDL-BQL các khu du lịch huyện Đất Đỏ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập153
 • Hôm nay9,776
 • Tổng truy cập16,921,854
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây