Vòng chung khảo cuộc thi thiết kế biểu tượng (Logo) và câu khẩu hiệu (Slogan) du lịch Côn Đảo

Thứ tư - 23/02/2022 10:30
Ủy ban nhân dân huyện Côn Đảo trưng bày lấy ý kiến cộng đồng và khách du lịch đối với các tác phẩm vào vòng chung khảo cuộc thi thiết kế biểu tượng (Logo) và câu khẩu hiệu (Slogan) du lịch Côn Đảo
Cuộc thi sáng tác biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Côn Đảo đã diễn ra gần 4 tháng (từ ngày 19/7/2021 – 30/10/2021) thu hút được 825 bài dự thi của các tác giả đến từ các tỉnh thành trong cả nước và một số tác giả quốc tế.
 
Những ý kiến bình chọn và góp ý sẽ giúp cho Ban Tổ chức Cuộc thi và Hội đồng nghệ thuật tham khảo, lựa chọn tác phẩm đặc trưng, độc đáo làm biểu tượng xây dựng thương hiệu, quảng bá, xúc tiến Khu du lịch quốc gia Côn Đảo trong trình hội nhập phát triển du lịch Côn Đảo.
Ủy ban nhân dân huyện sẽ tổ chức Lễ công bố biểu tượng (Logo) và câu khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Côn Đảo vào tối ngày 26/3/2022 cùng với chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch và Giải vô địch quốc gia Marathon trên địa bàn huyện, tạo điểm nhấn, quảng bá điểm đến, thu hút khách du lịch./.
Ban Tổ chức Cuộc thi đã chọn được 30 tác phẩm, trong đó có 25 tác phẩm Logo và 05 tác phẩm Slogan đặc sắc, phù hợp với các tiêu chí vào vòng chung khảo Cuộc thi. Những tác phẩm này được trưng bày tại trụ sở Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Côn Đảo (địa chỉ số 03, đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo) để tham khảo ý kiến cộng đồng và du khách từ ngày 03 – 10/3/2022.

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân huyện Côn Đảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập144
  • Hôm nay26,169
  • Tổng truy cập14,736,187
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây