Trưng bày lấy ý kiến cộng đồng đối với các tác phẩm vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế biểu tượng (logo) và câu khẩu hiệu (slogan) du lịch Côn Đảo

Thứ ba - 22/02/2022 10:08

Địa phương mong muốn lựa chọn được biểu tượng (Logo) và khẩu hiệu du lịch (Slogan) có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, đặc thù để chính thức sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá du lịch, hình thành thương hiệu độc đáo, đặc trưng cho du lịch Côn Đảo. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Côn Đảo, đưa hình ảnh du lịch Côn Đảo xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.

- Địa điểm trưng bày: Hội trường Ủy Ban củ (nhà văn hóa Khu dân cư số 6), địa chỉ: số 03, đường Nguyễn Huệ, huyện Côn Đảo.
- Thời gian từ ngày 03/3 – 10/3/2022.
Những ý kiến đánh giá và góp ý được xem là một phần quan trọng nhằm giúp cho Hội đồng nghệ thuật và Ban Tổ chức Cuộc thi lựa chọn tác phẩm đặc trưng, độc đáo làm biểu tượng quảng bá hoạt động du lịch địa phương trong thời gian tới.
logo1
logo2

Nguồn tin: Ủy ban nhân dân huyện Côn Đảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập97
  • Hôm nay7,671
  • Tổng truy cập13,534,153
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây