“Ngày thứ Bảy xanh” thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường

Thứ hai - 27/02/2023 16:48
Phong trào “Ngày thứ Bảy xanh” nhằm vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện đã được UBND huyện Côn Đảo triển khai thực hiện từ năm 2020 đến nay. Qua một thời gian thực hiện, đã đạt được những kết quả khả quan, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của du khách và Nhân dân trên địa bàn huyện.
Để tiếp tục phát huy phong trào này, sáng Thứ Bảy ngày 25/2/2023 Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Côn Đảo đã thực hiện ra quân hưởng ứng Ngày Thứ Bảy xanh – sạch – đẹp tại Bãi biển Đầm Trầu với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị.
thứ 7

Đều đặn, đến giờ là mọi người tự giác cầm chổi, cuốc, xẻng bắt đầu công việc quen thuộc của sáng cuối tuần. Tất cả viên chức, NLĐ rất nhiệt tình tham gia, hưởng ứng. Tất cả mọi người đều hiểu được lợi ích của việc dọn dẹp vệ sinh môi trường chính là bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là bảo vệ cho môi trường ngày càng xanh- sạch - đẹp. Nên ai cũng muốn góp một phần công sức nhỏ để giữ gìn màu xanh của Biển đảo.
thứ 7
 
thứ 7
 
thứ 7
 
thứ 7
 
thứ 7

Để phong trào ngày Thứ Bảy xanh – sạch – đẹp được lan tỏa rộng rãi hơn đến người dân và du khách, đơn vị cũng thường xuyên ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các bãi biển, thu gom và phân loại rác thải, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến các cơ sở kinh doanh du lịch và du khách về bảo vệ môi trường để người dân tự giác tham gia bảo vệ môi trường…
thứ 7

Phong trào Ngày thứ bảy xanh – sạch – đẹp là hoạt động vô cùng ý nghĩa được huyện phát động và duy trì trong những năm qua, nhằm phát huy trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân trong việc bảo vệ môi trường.
 

Tác giả bài: hngan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập146
  • Hôm nay19,876
  • Tổng truy cập16,931,954
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây