ĐI BỘ "ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA XUÂN" 2023 TẠI CÔN ĐẢO

Thứ hai - 30/01/2023 11:01
Giải đi bộ "Đồng hành cùng mùa xuân" năm 2023 được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), mừng xuân Quý Mão 2023. Đồng thời tạo hoạt động thi đua, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện. 
ĐỊ BỘ

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", giải chạy là cuộc khởi động năm mới cho những hoạt động cộng đồng nhằm mang đến không khí tươi vui, tăng cường tình đoàn kết và tạo động lực làm việc cho tập thể, cá nhân.
ĐI BỘ
Bà Nguyễn Thụy Nga - Phó Chủ Tịch UBND huyện trao giải cho VĐV xuất sắc
đị bộ

Kết quả, đã có hơn 20 giải thưởng được trao cho các cá nhân xuất sắc, đưa mùa xuân dường như đến gần hơn, vui hơn, cảm xúc hơn.
đi bộ
 
đi bộ

Những năm qua, huyện  thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao, sinh hoạt tập thể để động viên tinh thần NLĐ, nâng cao ý thức rèn luyện thể chất để sống vui, sống đẹp, hướng tới những mục tiêu mới. Từ những dư âm đẹp đẽ và dấu ấn của các sự kiện đó, phong trào rèn luyện sức khỏe đã được lan tỏa mạnh mẽ trong mỗi CBCNV; các CLB bộ môn được tiếp sức và bổ sung lực lượng trong thời gian qua. Đặc biệt, mối liên hệ trong tập thể, giữa các ban, giữa các đồng nghiệp trở nên ấm áp và thân ái, với sự hiểu biết và đồng cảm.
đi bộ
 
đi bộ

Ở giải đi bộ lần này, BTC các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân đã chọn nội dung đi bộ đồng hành đơn giản, không đề cao tính thắng thua chuyên nghiệp, chọn loại hình thể thao rất phù hợp với nhiều lứa tuổi tham gia, nhằm thu hút đông đảo người lao động tham dự.
đi bộ

Tác giả bài: hngan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập125
  • Hôm nay36,220
  • Tổng truy cập15,130,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây