THÔNG TIN VỀ KẾ HOẠCH ĐÓNG CỬA SÂN BAY CÔN ĐẢO ĐỂ NÂNG CẤP CẢI TẠO ĐƯỜNG BĂNG

Thứ sáu - 23/12/2022 15:09
Theo Công văn số 4249/UBND-KT ngày 22/12/2022 của Ủy ban nhân dân huyện về việc thông tin kế hoạch đóng cửa sân bay Côn Đảo để nâng cấp cải tạo đường băng.
Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng đang có thông tin sân bay Côn Đảo sẽ đóng cửa 09 tháng từ tháng 04/2023 đến hết tháng 12/2023 để phục vụ dự án cải tạo, nâng cấp đường băng.
Theo tiến độ thực tế, dự án đầu tư nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn Cảng hàng không Côn Đảo đang được Cục Hàng không Việt Nam lập hồ sơ thiết kế cơ sở. UBND huyện chưa có thông tin chính thức về thời gian dự kiến khởi công và đóng cửa sân bay từ chủ đầu tư là Cục Hàng không Việt Nam. Như vậy, các thông tin về thời gian sân bay Côn Đảo đóng cửa vào tháng 04/2023 là không chính xác.
sân bay côn đảo

Khi có thông tin thống nhất xác thực giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Cục hàng không Việt Nam, UBND huyện sẽ có thông báo trên phương tiện thông tin truyền thông trước 03 tháng để các doanh nghiệp chủ động trong hoạt động tổ chức, kinh doanh.
Những thông tin, nhất là thông tin không chính thống trên không gian mạng về việc sân bay Côn Đảo sẽ đóng cửa 09 tháng từ tháng 04/202 sẽ bị xử lý, giải quyết theo quy định Pháp luật.
Ban quản lý Khu du lịch quốc gia Côn Đảp thông tin đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch và du khách được biết./.
 

Tác giả bài: hngan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập113
  • Hôm nay25,947
  • Tổng truy cập14,735,965
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây