Ốc vú nàng là một loại ốc khá đặc biệt với từ hình dáng đến màu sắc, hương vị. Ốc mang hình dáng một mảnh, thịt trắng nõn và đầy đặn, được ví như đôi gò bồng đảo của người phụ nữ. Ốc vú nàng có khá nhiều cách chế biển như nướng, luộc, xào, gỏi… Mỗi cách chế biến đều mang một hương vị riêng biệt khó lẫn nhưng có lẽ hấp dẫn nhất là món ốc vú nàng nướng mỡ hành nổi tiếng. Ốc vị thơm, bùi, ngậy, béo chắc chắn sẽ chinh phục mọi thực khách. Tuy nhiên, theo người dan địa phương, ngon nhất vẫn là ốc vú nàng nướng mỡ hành. Đây là đặc sản nổi tiếng của Côn Đảo nên ở bất cứ nhà hàng nào bạn cũng có thể thưởng thức.
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.