Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống khủng bố huyện Côn Đảo tiếp Đoàn kiểm tra củaỦy ban ANHK dân dụng Quốc gia

Thứ năm - 25/07/2019 15:42
(condao.tv) Vừa qua, Đoàn kiểm tra đánh giá việc khắc phục những khuyến cáo của Chủ tịch Uỷ ban An ninh hàng không dân dụng Quốc gia đã có buổi làm việc Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn và khẩn nguy hàng không huyện Côn Đảo (Ban Chỉ đạo). Tiếp và làm việc với đoàn có ông Lê Văn Phong, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban; các thành viên Ban Chỉ đạo; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc huyện.
 
7 25 2019 3 35 37 pm

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo về kết quả thực hiện việc khắc phục những khuyến cáo của Chủ tịch Ủy ban ANHK đối với Ban chỉ đạo phòng chống khủng bố tại địa phương; báo cáo công tác 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ  06 tháng cuối năm 2019.
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo, 06 tháng đầu năm, tình hình an ninh trật tự tại địa phương ổn định; đảm bảo tuyệt đối an toàn, các chuyến bay đi, đến Cảng hàng không Côn Đảo. Về công tác phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc, đúng quy định theo chức năng, nhiệm vụ được giao; kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm; công tác tuyên truyền được quan tâm, chú trọng.
Cũng nhân buổi làm việc, Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn và khẩn nguy hàng không huyện Côn Đảo có một số kiến nghị với đoàn kiểm tra như: việc sửa đổi, bổ sung biện pháp chế tài xử lý hành vi vi phạm sử dụng phương tiện bay siêu nhẹ, fly cam trái phép; cho phép nhiều hãng hàng không mở các tuyến bay ra Côn Đảo; mở rộng, nâng cấp hệ thống nhà ga, đường băng nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách.
7 25 2019 3 35 19 pm
Thiếu tướng Trần Hữu Nam, Phó Cục trưởng, Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thiếu tướng Trần Hữu Nam, Phó Cục trưởng, Cục Tác chiến, Bộ Tổng tham mưu, Bộ Quốc phòng biểu dương những kết quả đạt được của Ban Chỉ đạo trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu Ban chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến kiến thức, pháp luật về văn hóa giao thông, an ninh, an toàn hàng không trong mọi tầng lớp nhân dân; đầu tư trang thiết bị, phương tiện hiện đại; tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ an toàn hàng không; đáp ứng kịp thời cho những tình huống “đột xuất, bất ngờ”, khi xảy ra trên khu vực huyện Côn Đảo, đặc biệt khu vực Cảng hàng không Côn Đảo./.
 

Nguồn tin: Anh Đào/condao.tv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập135
  • Hôm nay24,728
  • Tổng truy cập9,688,020
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây