Khai giảng lớp Quản trị du lịch và lữ hành tại Côn Đảo

Thứ năm - 20/06/2019 11:29
Chiều ngày 18/6, Trường đại học Tài chính – Marketting phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp huyện Côn Đảo tổ chức lễ khai giảng lớp đại học ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành, hệ vừa học vừa làm. Đến dự có ông Nguyễn Anh Nhựt – phó chủ tịch UBND huyện.
 
ảnh Côn Đảo
Tại buổi khai giảng lớp học
Theo chương trình đào tạo, lớp học ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành do sẽ diễn ra trong 4 năm (2019 – 2022). Trong thời gian này, các học viên sẽ được cung cấp những tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết thuộc lĩnh vực hướng dẫn du lịch và quản lý, phục vụ khách sạn.
Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo “học đi đôi với hành” người học còn được trang bị khả năng tiếp cận thực tế công việc, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức và quản lý các bộ phận trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành.
Trong điều kiện Côn Đảo cách xa đất liền và lĩnh vực du lịch đang phát triển mạnh mẽ; việc mở lớp Đại học hệ vừa học vừa làmkhông chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, công chức, viên chức, người dân đang làm việc, sinh sống trên huyện đảo mà còn giúp người học khắc phục những khó khăn về khoảng cách, thời gian và những khó khăn trong công việc, cuộc sống để theo đuổi chương trình đào tạo đại học. Từ đó nhằm góp phầncung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của ngành Du lịch tại huyện Côn Đảo.
Lớp học có 16 học viên đăng ký tham gia; trường đại học Tài chính – Markettingtổ chức học tập trung tại Trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp huyện Côn Đảo.

Nguồn tin: Thái Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn