Chương trình “Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo”

Thứ ba - 25/06/2019 14:35
Sáng ngày 25-5, tại Trung Tâm Văn Hóa huyện Côn Đảo, Tập đoàn Trung Nguyên, Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Báo điện tử một thế giới phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Huyện Đoàn Côn Đảo tổ chức chương trình ‘’hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo năm 2019’’. Ông Nguyễn Anh Nhựt – Phó Chủ tịch, UBND huyện tham dự chương trình.
 
20190625 100015

Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên địa phương còn được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tặng những cuốn sách có ý nghĩa sâu sắc, không chỉ mang tri thức của nhân loại mà còn mang niềm tin, hoài bão khơi dậy tâm thế Sáng tạo - Khởi nghiệp - Kiến quốc, như: Đắc nhân tâm, quốc gia khởi nghiệp,… Đây là các cuốn sách mà Tập đoàn Trung Nguyên tâm huyết lựa chọn nằm trong tủ sách "nền tảng đổi đời’’.
Được biết, đây là chương trình nằm trong thỏa thuận hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian 4 năm (2018 - 2021) giữa Tập đoàn Trung Nguyên Legend với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, Trung Nguyên Legend sẽ tổ chức chương trình giao lưu, tọa đàm truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm từ các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế cho 30 triệu thanh niên Việt tại 28 địa phương ven biển từ Bắc chí Nam.
Tham gia chương trình này, đoàn viên thanh niên trên huyện đảo được bồi dưỡng kiến thức về phát triển kinh tế biển, nâng cao kỹ năng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp - lập nghiệp cho thanh niên.

Nguồn tin: Thái Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập120
  • Hôm nay8,546
  • Tổng truy cập16,821,189
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây