Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Côn Đảo lần thứ VII

Chủ nhật - 08/05/2022 06:51
Ngày 7/5, tại SVĐ 30/4 huyện Côn Đảo đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) huyện Côn Đảo lần thứ VII, năm 2021.
Khối nghi thức rước kiệu ảnh Bác Hồ tại lễ khai mạc.
Khối nghi thức rước kiệu ảnh Bác Hồ tại lễ khai mạc.

Tham gia Đại hội có hơn 800 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, Lực lượng vũ trang, các khu dân cư, trường học trong toàn huyện. Các VĐV tranh tài ở 10 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Việt dã, kéo co, cờ tướng, Võ VoviNam, Võ KaRaTe.

Màn đồng diễn tại lễ khai mạc.
Màn đồng diễn tại lễ khai mạc.

Các môn thi đấu diễn ra từ ngày 8/4 đến hết tháng 6 năm 2022.

Ngọn lửa của Đại hội TDTT huyện Côn Đảo lần thứ VII được lấy từ Đài tưởng niệm Nghĩa Trang Hàng Dương, nơi yên nghỉ của hàng ngàn chiến sĩ và đồng bào yêu nước được Ông Phan Thanh Biên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Côn Đảo thắp lên tại đài lửa truyền thống của Đại hội.
Ngọn lửa của Đại hội TDTT huyện Côn Đảo lần thứ VII được lấy từ Đài tưởng niệm Nghĩa Trang Hàng Dương, được Ông Phan Thanh Biên, Chủ tịch HĐND huyện Côn Đảo thắp lên tại đài lửa truyền thống của Đại hội.
Các cơ quan, đơn vị, LLVT, nhân dân 9 khu dân cư, đoàn viên thanh niên huyện Côn Đảo tham gia diễu hành tại lễ khai mạc.
Các cơ quan, đơn vị, LLVT, nhân dân 9 khu dân cư, đoàn viên thanh niên huyện Côn Đảo tham gia diễu hành tại lễ khai mạc.

Đại hội TDTT huyện Côn Đảo lần thứ VII là ngày hội biểu dương sức mạnh của Đảng bộ, chính quân, quân và dân địa phương; đồng thời, là dịp để đánh giá sự phát triển của phong trào luyện tập TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức và trường học. Đây cũng là dịp tuyển chọn những VĐV xuất sắc từ cơ sở để bổ sung cho đội tuyển của huyện Côn Đảo tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2022.

Nguồn tin: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tin xem nhiều
SỔ TAY GIẢM NHỰA DU LỊCH CÔN ĐẢO
Cuốn sổ tay hướng dẫn giảm nhựa với thông tin liên quan về vật liệu nhựa, về vai trò của chúng trong đời sống và làm sao để sử dụng các sản phẩm từ nhựa một cách bền vững và thân thiện với môi trường hơn.
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập134
  • Hôm nay24,185
  • Tổng truy cập14,734,203
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây